Thứ Hai, 6 tháng 6, 2011

Cách nhà mình làm như sau : -Dùng kim xâm trái mơ , ngâm mơ vào chậu và đổ muối vào trộn đều và để khoảng 1 tiếng cho bớt chất chua và trái mơ sẽ cứng, bớt nhão. -Vớt mơ ra, đổ bỏ nước muối đi. Mơ, gừng, đường, đổ chung vào một nồi, nấu lửa lớn, sôi bùng lên là nhắc ra khỏi bếp, phơi hơi khô, rồi lại lặp lại công đoạn nấu mơ trên. Phải gần 3 ký mơ tươi mới được 1 ký mơ xào này, nhưng ngon thì cực luôn đó. Giá cả như sau : Mơ mặn ngọt 180k/ một kg (ăn liền) Mơ ngâm đường muối 220k một hộp

Cách nhà mình làm như sau :
-Dùng kim xâm trái mơ , ngâm mơ vào chậu và đổ muối vào trộn đều và để khoảng 1 tiếng cho bớt chất chua và trái mơ sẽ cứng, bớt nhão.

-Vớt mơ ra, đổ bỏ nước muối đi. Mơ, gừng, đường, đổ chung vào một nồi, nấu
lửa lớn, sôi bùng lên là nhắc ra khỏi bếp, phơi hơi khô, rồi lại lặp lại công đoạn nấu mơ trên.

Phải gần 3 ký mơ tươi mới được 1 ký mơ xào này, nhưng ngon thì cực luôn đó.

Giá cả như sau :
Mơ mặn ngọt 180k/ một kg (ăn liền)
Mơ ngâm đường muối 220k một hộp (ăn liền hoặc pha nước uống)


Em đã làm cả mơ muối nguyên thịt quả theo đúng phương pháp của NHẬT.
Giá là 180k/kg chưa tính phí ship hàng ạ

Có ship hàng phục vụ các bạn SG và các tỉnh nhé

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét